Ví Rakuten cho phép chuyển đổi điểm trung thành thành tiền điện tử

Ví Rakuten là một ví điện tử cho phép người dùng thu thập điểm khách hàng thân thiết và chuyển đổi chúng thành tiền điện tử. Khi người dùng nhấn nút chuyển đổi điểm, họ có thể cung cấp điểm trung thành của mình cho công ty để nhận phần thưởng. Tuy nhiên, mã thông báo họ kiếm được được chuyển đổi thành tiền tệ được hỗ trợ bởi một loạt các trao đổi phổ biến và có uy tín như Coinbase, itBit và Kraken. Đây là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường hỗ trợ hơn hai mươi loại tiền điện tử khác nhau.

Trước đây, một người dùng trực tuyến có thể đã nghĩ rằng điểm trung thành của họ có nhiều khả năng chuyển đổi thành tiền điện tử thông qua các sàn giao dịch nổi tiếng và có uy tín này. Những gì Rakuten Wallet làm là cung cấp cơ hội cho người dùng biến điểm trung thành của họ thành số lượng tiền điện tử lớn hơn nhiều mà họ có thể chuyển đổi thành phần thưởng cho lòng trung thành của mình. Điều này có nghĩa là, không giống như giảm giá lớn tại một nhà bán lẻ trực tuyến hoặc giảm giá với nhà hàng, khi người dùng đưa điểm trung thành cho công ty, điều đó cho phép họ nhận được phần thưởng tương tự như khi họ dành điểm trực tuyến nhà bán lẻ hoặc nhà hàng. Mặt khác, một công ty không chỉ mua điểm khách hàng thân thiết mà người dùng đã kiếm được từ giao dịch mua của họ, mà họ còn kiếm được phần thưởng bằng cách chuyển đổi điểm trung thành thành tiền điện tử. Sự khác biệt duy nhất là không có chi phí để công ty phải lo lắng.

Rakuten Wallet, được hỗ trợ bởi Rakuten, hiện đang làm việc với hơn hai mươi loại tiền điện tử khác nhau và đã phát triển kinh doanh trao đổi tiền điện tử theo cấp số nhân trong vài tháng qua. Sự gia tăng lợi ích này đã giúp tăng tỷ giá hối đoái của một số công ty được công ty hỗ trợ lên mức mà người dùng thậm chí không cần sử dụng Rakuten Wallet để giúp họ chuyển đổi điểm trung thành của họ thành tiền điện tử. Những người dùng muốn nhận được lợi ích tối đa từ điểm khách hàng thân thiết mà họ đã kiếm được nên sử dụng Rakuten Wallet như một dịch vụ bổ sung cho điểm khách hàng thân thiết mà họ đã kiếm được.

Rakuten Wallet hiện được cung cấp như một phần của thỏa thuận trọn gói, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được cả điểm trung thành và dịch vụ chuyển đổi. Nếu người dùng muốn nhận phần thưởng lớn hơn từ điểm khách hàng thân thiết, họ có thể tự mình sử dụng Rakuten Wallet, nhưng nếu họ muốn nhận được phần thưởng lớn nhất, họ có thể kết hợp điểm khách hàng thân thiết mà họ đã kiếm được với các dịch vụ trao đổi.

Người dùng muốn cung cấp điểm trung thành của họ cho một công ty cụ thể trước tiên phải sử dụng ứng dụng Rakuten Wallet. Khi họ đăng ký, người dùng được yêu cầu nhập điểm khách hàng thân thiết mà họ đã kiếm được và điểm khách hàng thân thiết mà họ muốn chuyển đổi thành tiền tệ. Khi điều này được thực hiện, người dùng có thể bắt đầu mua sắm để có tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất và kiếm được phần thưởng tốt nhất có thể từ điểm khách hàng thân thiết của họ.

Rakuten Wallet sử dụng hai loại dịch vụ chuyển đổi tiền tệ khác nhau, đó là mã thông báo IOTA IOS và mã thông báo EOS. Tất cả người dùng muốn nhận số lượng điểm trung thành lớn nhất có thể chọn mã thông báo IOTA. Để nhận được phần thưởng lớn nhất, người dùng nên chọn tùy chọn này và cũng nên nhớ rút điểm trung thành vào ví của mình sau khi họ đã trao đổi điểm trung thành của họ cho các mã thông báo. Mặt khác, người dùng muốn nhận phần thưởng lớn nhất sẽ cần trao đổi điểm trung thành của họ để lấy mã thông báo EOS.

Rakuten Wallet, với tư cách là một nền tảng trao đổi tiền điện tử thân thiện với người dùng, hiện đang giúp một số lượng lớn người dùng trực tuyến nhận được lợi ích tối đa từ điểm trung thành và tiền điện tử của họ. Những người này có thể nhận được phần thưởng tối đa từ điểm khách hàng thân thiết của họ trong khi vẫn giữ an toàn cho tiền điện tử của họ khỏi các trò gian lận tiềm năng.