Nền tảng Nuls Platform bị hack, 2% tổng số Token lưu hành bị thỏa hiệp

Nền tảng Nuls bị hack, 2% tổng số Token lưu hành bị thỏa hiệp – câu hỏi đã được đặt ra về tính hợp pháp của phần mềm độc hại này. Vâng, vâng, nó thực sự là một vấn đề nhưng không có gì đặc biệt đối với bất kỳ loại phần mềm nào chạy với một vài lỗi trên đó.

Vấn đề được nhấn mạnh trong bài viết này là các tin tặc đã sử dụng sức mạnh của mình để hack Chức năng Quy trình thanh toán của nền tảng. Vì Chức năng xử lý thanh toán của nền tảng có quyền truy cập vào thông tin và hồ sơ của tất cả người dùng, nên người ta có thể thấy đây là một nhiệm vụ rất dễ dàng để hack phần đặc biệt này của hệ thống và đánh cắp thông tin. Đây có thể là một vấn đề lớn thực sự nếu bạn tình cờ sử dụng Nuls Platform làm nền tảng cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào.

Bạn sẽ nhận ra rằng nền tảng được cung cấp dưới dạng một nền tảng nguồn mở có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Vậy làm thế nào mà tin tặc chọn giải pháp rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn và sử dụng nó để hack Nền tảng của bạn?

Điều quan trọng là phải hiểu rằng có nhiều loại nền tảng khác nhau được cung cấp cho người dùng và trách nhiệm của các nhà cung cấp nền tảng là cung cấp một nền tảng an toàn và bảo vệ hệ thống của họ khỏi mọi mối đe dọa. Với nhu cầu ngày càng tăng về số lượng nền tảng ngày càng tăng, mức độ bảo mật của các nền tảng này đang trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Nhưng lần này, nền tảng mà họ hack không phải là một nền tảng nguồn mở được thiết kế cẩn thận và mã hóa bởi bất kỳ nhà phát triển bên thứ ba nào.

Vì các tin tặc đã hack Chức năng Quy trình thanh toán của nền tảng, việc hack phần này của nền tảng này không phải là một nhiệm vụ khó khăn và đánh cắp thông tin có thể được sử dụng cho mục đích gian lận hoặc lừa đảo. Tuy nhiên, các Hacker đã quản lý để hack thành công Chức năng Quy trình thanh toán, vì vậy đây là một vấn đề thực sự lớn đối với các nhà phát triển đã làm việc chăm chỉ để biến Nền tảng Nuls thành nền tảng đáng tin cậy.

Vì vậy, các nhà phát triển đang làm việc để phát triển một phiên bản mới của nền tảng đã được trang bị các tính năng bảo mật tốt hơn để tin tặc không thể sử dụng lỗ hổng này để gian lận. Trên thực tế, các nhà phát triển thậm chí sẵn sàng cung cấp tiền thưởng cho người có thể xem mã bị hack và sửa lỗ hổng sẽ được sử dụng để hack Nền tảng.

Vậy, quyết định của bạn về Nuls Platform là gì? Bạn có thể cảm thấy rất nghi ngờ khi sử dụng nền tảng như nền tảng của mình nhưng nếu bạn là chủ doanh nghiệp và bạn muốn có được nhiều khách hàng hơn thì bạn chắc chắn nên thử nó.