Một đối thủ cạnh tranh khác với tiền điện tử Thiên Bình có thể đến từ Nhật Bản

Với làn sóng lừa đảo gần đây trong thế giới Bitcoin, cùng với tất cả những kẻ lừa đảo trong kinh doanh, một đối thủ cạnh tranh khác với tiền điện tử Libra có thể đến từ Nhật Bản. Với thị phần chưa đến 1% thị trường trên toàn thế giới, Nhật Bản không phải là một triển vọng hấp dẫn với đúng người trong trò chơi tiền điện tử và không đáng để mạo hiểm đầu tư tiền kiếm được vào một thị trường mà bạn không Đảm bảo có lợi nhuận tốt. Nhật Bản sẽ đóng một vai trò quan trọng trong số phận của thị trường tiền điện tử, nhưng họ sẽ không đến một mình.

Tiền điện tử dễ dàng được giao dịch trên các sàn giao dịch của các quốc gia khác, như Mỹ, ngoài việc được giao dịch trên một số sàn giao dịch ở châu Á. Các sàn giao dịch được sở hữu bởi các ngân hàng trung ương, và nếu họ muốn sở hữu một phần lớn thị trường, họ sẽ làm. Những người chơi chính trong trò chơi giao dịch tiền tệ sẽ thích làm điều này bằng cách tạo ra tiền tệ của riêng họ. Điều này có thể được thực hiện bằng cách tạo ra một thiết kế mới cho Euro hoặc cho Yên hoặc bằng cách tạo ra một thiết kế mới cho Yuan Yuan hoặc các loại tiền tệ khác.

Nếu họ muốn làm điều này, họ có thể mua nhiều loại tiền tệ nhất có thể để giao dịch trong thời gian ngắn. Sau đó, họ có thể tuyên bố rằng họ đang giao dịch bằng đồng Euro khi thực tế họ đang giao dịch bằng đồng Euro chứ không phải trong thiết kế Euro mới mà họ tuyên bố đang giao dịch. Thật dễ dàng để theo dõi bất kỳ trao đổi nào và có những người khác có thể nói nếu họ đang giao dịch với người thật trong bất kỳ thời điểm nào. Đây là những gì các ngân hàng trung ương và các đối tác của họ ở các quốc gia khác đang làm bằng cách thực hiện các giao dịch theo thứ tự ngắn.

Tất cả các ngân hàng trung ương lớn cuối cùng sẽ mua một số lượng lớn tiền tệ, và đây là cách mà Euro sẽ kết thúc. Một trong những lý do khiến Euro cuối cùng trở thành đồng tiền toàn cầu thống trị là vì quá dễ dàng để thay đổi nó theo ý muốn, nhưng trên quy mô toàn cầu, nó cũng có một số vấn đề.

Không quan trọng tiền tệ toàn cầu đang di chuyển bao nhiêu, họ có thể tiếp tục di chuyển, nhưng họ không di chuyển rất nhanh, vì vậy thị trường ngoại hối có thể tiếp tục. Nó chỉ là quá dễ dàng để thao túng đồng Euro để làm cho nó ổn định hơn. Một trong những vấn đề với số lượng lớn giao dịch ngoại tệ đang diễn ra là các ngân hàng trung ương có thể giữ lời hứa và nói dối với thế giới về những gì họ đang làm, khiến thị trường ngoại hối tăng trưởng.

Tóm lại, vấn đề lớn với một đối thủ cạnh tranh khác đối với tiền điện tử Libra là họ sẽ không đứng lại và xem tất cả các lời hứa và thao túng giả để tham gia vào các tác phẩm. Câu trả lời đúng là trước tiên hãy bắt đầu giao dịch trong thế giới ảo và xem ra bất kỳ lời hứa nào về các bản sửa lỗi nhanh có thể xảy ra trong thảm họa.

Điều tiếp theo là coi chừng các ngân hàng trung ương đang cố gắng tạo ra một “sự suy giảm” của mật mã để xem việc thao túng chúng dễ dàng hơn bao nhiêu. Một khi họ thành công, họ sẽ bắt đầu phá giá chúng nhiều hơn và mong mọi người nhận ra rằng họ đã phạm sai lầm và họ muốn sửa chữa hệ thống. Đó không phải là câu trả lời đúng, và chỉ có thời gian mới trả lời được nếu đó là câu trả lời đúng.