Dự báo giá vàng: Mức thấp trong tháng 11 trên Radar khi RSI bắt đầu xu hướng tăng

Giá vàng Dự báo: Tháng Mười Một thấp trên Radar như RSI Snaps Trở lên Trend? Giá vàng đã có mặt trên một chuyến đi tàu lượn như của trễ và đang bắt đầu nhặt đà như của bây giờ. Nếu bạn đang nắm giữ một giao dịch vàng thị trường tăng, sau đó bạn đang ở trong một điều trị khi giá vàng được sơn lót để bắt đầu làn sóng thứ hai của họ tăng. Nhưng, điều này không có nghĩa là bạn có thể đi trên một spree chi tiêu không có giới hạn hay mà bạn có thể tăng gấp ba lần khoản đầu tư của bạn qua đêm. Hãy chắc chắn để làm bài tập ở nhà của bạn và nhận được một số thông tin vững chắc trước khi bạn đầu tư bất kỳ của tiền khó kiếm được của bạn.

Trước hết, nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ giá vàng, chúng ta sẽ thấy rằng có thực sự là một hành động giá tăng rõ ràng xảy ra ngay bây giờ trên kim loại. Điều này xảy ra ngay cả khi thế giới đang đối phó với một con số kỷ lục của giá trị mặc định về nghĩa vụ nợ của nó. Nó sẽ xuất hiện với đồng bạc xanh (hành động giá tăng) được kích hoạt bởi các chương trình nới lỏng định lượng của FED và cắt giảm lãi suất của Trung Quốc. Sự kết hợp của hai sự kiện này sẽ có vẻ là hành vi tăng giá trên thị trường rằng sẽ khó có thể bỏ qua được cách các thị trường đã phản ứng trong vài ngày qua. bò vàng có thể là việc khá hào hứng với triển vọng của một breakout của giá vàng.

Bây giờ, những gì này có nghĩa là cho thương nhân tìm cách để tận dụng đợt tăng này của giá vàng không? Trước hết, điều này có nghĩa là bất cứ ai mà muốn tận dụng lợi thế của việc này nhu cầu hồi phục để có vị trí dừng mua của họ tại chỗ trước sự hình thành của mô hình này. Bạn nên đặt stop loss của bạn trước đây về hành động giá lạc quan này để bạn không nhận được quá nhiều của một hình phạt khi giá mất một bổ nhào mũi sau này. Điều quan trọng cần lưu ý là sự hình thành của mô hình này không xảy ra mọi thời gian, vì vậy nó không tự động có nghĩa là bạn đang nhận được sẵn sàng để tiền mặt ở trên này. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm thấy điều này xảy ra thường xuyên hơn, bạn có thể bắt đầu để xem lý do tại sao một số thương nhân cảm thấy rằng hình thức này về hành vi tăng giá trên thị trường có thể biến thành một sự ngạc nhiên lợi nhuận lớn.

Khi giá vàng bắt đầu để tạo thành một người đứng đầu lên, bạn có thể mong đợi để xem rất nhiều người đi vào ngành nghề vàng ngắn và biến những ngành nghề vào hits lợi nhuận khá nhanh chóng. Đây là tin tốt cho các thương nhân đã thực hiện một công việc tốt của việc tìm kiếm cơ hội kinh doanh tốt trong một thị trường giảm. Họ chỉ cần phải chắc chắn rằng họ có thể hành động theo những cơ hội trước khi gấu hoàn toàn đẩy họ ra khỏi thị trường.

Tuy nhiên, những người tìm kiếm để đi xe ra thấp Tháng mười một về giá vàng cũng nên hiểu rằng mô hình không phải là khả năng thay đổi đáng kể trong vài ngày tới. Sự hình thành của một sự phục hồi hình chữ V có thể tiếp tục di chuyển trong một kênh hẹp, nhưng nó có thể không phá vỡ miễn phí của kênh hiện tại và bắt đầu di chuyển chống lại các đại lý. Nếu bạn có thể mua ở đầu kênh, bạn có thể giữ được lợi nhuận của bạn vì nó bắt đầu di chuyển trở lại các hành động giá ràng buộc phạm vi trước. Trong thực tế, nhiều nhà đầu tư có thể thực sự chờ đợi cho mô hình mẫu và sau đó hành động dựa trên những tin tức rằng thị trường đã phá vỡ ra khỏi phạm vi ràng buộc hành động giá này.

Thương nhân đang mong đợi thị trường để nhảy ra tháng Mười thấp này trên giá vàng nhanh chóng sẽ phải thất vọng. Đó là khả năng thị trường sẽ vẫn bên dưới nơi nó đã được trong vài tuần qua. Giá vàng đã bắt đầu tăng sau khi xuống mức thấp tháng mười một với hy vọng phá vỡ trên đường xu hướng trước. Vàng bán ngắn hiện đang thoát khỏi vị trí của họ là thương nhân nhập họ bây giờ đang mong đợi để xem sự sụt giảm liên tục của giá vàng đi xuống. Điều này có thể tiếp tục di chuyển thị trường đi xuống tạm thời, hoặc có thể tiếp tục di chuyển thị trường lên tạm thời miễn là cung và cầu các yếu tố có thể hỗ trợ theo hướng giá.

Giá vàng có thể tiếp tục di chuyển lên một chút là thương nhân tìm kiếm lợi nhuận từ các mô hình kênh phân-out, nhưng nó có khả năng sẽ được kèm theo một số lượng lớn các bán thông báo và thông báo mua từ người bán ngắn mà sẽ đẩy giá cả thấp hơn. Điều này có thể dẫn đến một sự ép ngắn trong các giao dịch vàng như người mua tìm kiếm để tận dụng sức ép ngắn hạn và có thể dẫn đến nghỉ ngơi tạm thời ra khỏi thấp Tháng Mười Một. Điều này cũng có thể gây ra một số lượng lớn các nhà đầu tư ngắn gia nhập thị trường khiến giá để di chuyển xuống phía dưới. Chừng nào các mô hình kênh vẫn còn nguyên vẹn và người mua và người bán không trở nên quá oversold, các giao dịch vàng được tiến hành trong thời gian này sẽ có khả năng có lãi chừng nào các mô hình kênh là còn nguyên vẹn.

Tổng quan trên đây cung cấp một cái nhìn tổng quát ở các điều kiện thị trường kinh doanh vàng vào lúc này. Để có được một cái nhìn chi tiết hơn về cách thị trường này có thể phản ứng khi đường xu hướng hiện nay đang bị phá vỡ, các nhà giao dịch vàng chuyên nghiệp sẽ yêu cầu để có được dữ liệu chính xác hơn và một cảm giác tốt về các động thái của thị trường. Nó cũng quan trọng để lưu ý rằng thị trường có thể tiếp tục di chuyển một cách ngang, có thể cung cấp cho một cơ hội rất hấp dẫn đối với các giao dịch vàng ngắn và tạo ra lợi nhuận nếu s ngắn