7.000 máy khai thác tiền điện tử bất hợp pháp bị tịch thu

Như một sự kiện không may, Ủy ban Thương mại Liên bang và các tướng chưởng lý của tất cả năm mươi tiểu bang đang đàn áp các cá nhân hoặc công ty tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp, không được kiểm soát hoặc thị trường chợ đen liên quan đến tiền điện tử. Hành động thực thi đặc biệt này đã được đưa ra để đáp lại mối quan tâm ngày càng tăng của công chúng và chính phủ rằng việc bán thuốc trực tuyến đang được tạo điều kiện thông qua việc sử dụng các phương tiện bất hợp pháp. Thông cáo báo chí này đã được nhiều người khai thác tiền điện tử nhận được vì lo lắng cho sức khỏe của hệ thống và các công ty khác có liên quan đến hoạt động bất hợp pháp.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng những hành động thực thi pháp luật này không nằm ngoài dự đoán. Nhiều tiểu bang đang bắt đầu thực hiện các quy định và luật liên quan đến mạng hoặc hàng hóa có liên quan đến hệ thống tiền ảo. Một số tiểu bang đang làm cho các cá nhân tư nhân giao dịch các loại tiền này trực tuyến khó hơn và để đối phó với các trò gian lận phổ biến với các trang web nhất định.

Không chỉ các quốc gia đang làm điều này, mà nhiều trang web lớn quảng bá và buôn bán các sản phẩm này cũng đang thực hiện một số loại quy tắc để duy trì tính hợp pháp của họ và ngăn chặn sự xâm nhập của chính phủ liên bang. Quá trình này tương tự như quy trình mà các quan chức liên bang sử dụng khi họ cố gắng trấn áp các hoạt động bất hợp pháp trên Internet. Trong trường hợp kinh doanh tiền điện tử, chính phủ đang cố gắng kiểm soát toàn bộ quá trình và thị trường. Điều này sẽ không dễ dàng và sẽ mất nhiều năm làm việc chăm chỉ để hoàn thành.

Một số địa điểm tập trung cung cấp dịch vụ trao đổi tiền ảo sẽ phải cho thấy rằng họ có thể cung cấp các trao đổi đáng tin cậy và an toàn để ngăn chặn việc mất tiền trong một hệ thống có khả năng tàn phá. Ngoài ra, họ sẽ cần phải được quy định bởi nhà nước và không hoạt động với một khoản hoa hồng hoặc lợi nhuận từ các hoạt động bất hợp pháp. Đây là một động thái tuyệt vời khác mà chính phủ liên bang đang thực hiện vì thị trường chợ đen đã tồn tại trong một thời gian dài và tiếp tục lan rộng.

Điều quan trọng cần nhớ là các bước được thực hiện bởi các nhà chức trách liên bang không chống lại những người sáng lập và các doanh nhân cấp cao của hệ thống. Những cá nhân này không làm gì sai và không vi phạm bất kỳ luật nào. Đối với những người đang tham gia vào một hành động bất hợp pháp, điều tốt nhất mà bạn có thể làm là tự quay đầu và tìm kiếm sự giúp đỡ.

Nếu bạn thấy rằng khó có thể theo kịp thực tế của tình huống vì các biến chứng pháp lý phát sinh từ các hoạt động bất hợp pháp, bạn nên nói chuyện với một luật sư được cấp phép và có thể xem liệu họ sẽ giúp bạn điều tra. Nếu họ không thể hỗ trợ bạn, bạn có thể tìm kiếm lời khuyên của một hacker mũ đen không phải là một đặc vụ của chính phủ liên bang.

Nếu bạn thấy rằng bạn đang bị điều tra vì giao dịch bất hợp pháp và bạn không muốn tự mình đăng nhập, bạn nên cẩn thận về giao dịch mà bạn tham gia. Tuy nhiên, nếu bạn không làm gì sai, thì có thể đó là đã đến lúc đưa ra quyết định để tự mình tìm kiếm và tìm kiếm một số hướng dẫn pháp lý để giúp bạn thoát khỏi tình huống xấu.